Thứ Năm | 17/10/2013 | 10:08

Phòng ngừa bệnh Huntington

Phòng ngừa bệnh Huntington

Có bệnh Huntington, một số thách thức đòi hỏi sự chú ý hàng ngày hoặc thường xuyên. Các bước sau đây có thể cải thiện phần nào:

Tập thể dục thường xuyên. Thường xuyên tập thể dục là có lợi. Nó sẽ giúp cho cả sức khỏe thể chất và tình cảm. Mặc vừa vặn, giày chắc chắn trong thời gian tập thể dục có thể giúp cải thiện sự ổn định.

Duy trì chế độ dinh dưỡng thích hợp. Có thể là 5.000 calo mỗi ngày, như vậy chắc chắn để có được đầy đủ dinh dưỡng để duy trì trọng lượng cơ thể, và xem xét bổ sung thêm vitamin. Bởi vì bệnh Huntington có thể làm giảm sự phối hợp, có thể cần sự trợ giúp khi ăn. Hãy tạo cho mình nhiều thời gian cần cho bữa ăn.

Cắt thức ăn thành những miếng nhỏ hoặc ăn thức ăn nghiền có thể làm cho nuốt dễ dàng hơn và tránh nghẹt thở. Các sản phẩm sữa có thể làm tiết ra chất nhờn dư thừa, gây tăng nguy cơ bị nghẹt thở. Trị liệu có thể thực hiện để cải thiện nuốt. Sử dụng chén có nắp đậy, cốc hút và bộ đồ ăn được thiết kế cho người khuyết tật để giúp ngăn ngừa sự cố tràn.

Uống nhiều nước. Bệnh Huntington có thể làm cho dễ bị mất nước. Uống một lượng lớn nước, đặc biệt là trong thời tiết nóng. Một số người thấy rằng ống hút uốn cong làm cho uống dễ dàng hơn.

Theo Suckhoedoisong.vn

Chủ đề liên quan

Báo lỗi

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: Số 351/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0965.350.350 – CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn

Các thông tin trên SongKhoe.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.

Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên SongKhoe.vn gây ra.