Thứ Năm | 17/10/2013 | 10:08

Biến chứng rối loạn cương dương

Biến chứng rối loạn cương dương

1. Ảnh hưởng tới sức khỏe

Theo điều tra, đa số những bệnh nhân mắc chứng rối loạn cương đều đồng thời mắc các bệnh mạn tính. Nguyên nhân gây nên chứng rối loạn cương dương có rất nhiều phương diện như, tình trạng sinh lý không tốt, trạng thái tâm lý không ổn định hoặc phong cách sống không khoa học. Những yếu tố trên gây nên rối loạn cương ở những mức độ khác nhau.

Đa số bệnh nhân mắc chứng cương dương là kết quả trực tiếp của chức năng cơ thể giảm sút, từ góc độ nguyên nhân bệnh, các bệnh như bệnh tiểu đường, cao huyết áp đều có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

Có thể nói, xuất hiện chứng rối loạn cương là một báo động đỏ về sức khỏe của nam giới, nếu không khám và điều trị sớm rất có thể gây đến tác hại không cứu vãn được. Theo thời gian, lâu dần có thể gây ra chứng rối loạn cương vĩnh viễn, như vậy hormon giới tính sẽ bị thay đổi và thiếu nghiêm trọng, thậm chí nó còn có hại cho đặc trưng sinh lý của nam giới.

Hiện tượng rối loạn cương như một dấu hiệu báo động nguy cơ sức khỏe của nam giới, các đấng mày râu nên cảnh giác và nhanh chóng đến cơ sở y tế uy tín khám và điều trị.

2. Ảnh hưởng không tốt tới khả năng sinh sản ở nam giới

Như ai cũng biết rằng, tạo ra hợp tử xuất phát từ việc tinh trùng kết hợp với noãn, những bệnh nhân bị rối loạn cương khó có thể cương cứng, khó có thể xuất tinh vào bên trong cổ tử cung của bạn tình, điều đó có nghĩa rằng không thể sinh sản ra thế hệ sau.

Bệnh nhân rối loạn cương ở mức độ nhẹ, triệu chứng thường gặp là cương nhưng không cứng, có thể miễn cưỡng hoàn thành giao hợp nhưng lúc đó thể hiện trạng thái chức năng sinh lý của bệnh nhân giảm sút, chất lượng tinh trùng kém không đảm bảo chất lượng của hợp tử. Có thể thấy rằng rối loạn cương không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng quan hệ tình dục mà còn ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Theo Suckhoedoisong.vn

Chủ đề liên quan

Báo lỗi

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: Số 351/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0965.350.350 – CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn

Các thông tin trên SongKhoe.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.

Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên SongKhoe.vn gây ra.